DATA M&T Cung Cấp Thảm Dính Bụi Sticky Mat 60x70 Cm

Kích thước 60x70 cm là kích thước phổ biến của thảm dính bụi trên thị trường hiện nay. Loại thảm này được sử dụng ở các lối ra vào của phòng sạch.
DATA M&T cung cấp thảm dính bụi sticky mat với kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng.
Ngoài kích thước 90x60 cm, chúng tôi còn cung cấp các dạng kích thước khác:
  • Kích thước 60x45 cm
  • Kích thước 60x70 cm
  • Kích thước khác

Thảm dính bụi sticky mat có kích thước và màu sắc đa dạng

 
Thảm dính bụi sticky mat 60x70 cm có kích thước tương đương với kích thước của cánh cửa đơn thông thường. Chính vì vậy, thảm thường được đặt ở hầu hết các lối ra vào phòng sạch có cửa đơn.
Thảm dính bụi sticky mat kích thước 60x70 cm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vì sự vừa vặn của thảm so với cửa. Các nhân viên phòng sạch có thể di chuyển ra vào và để lại bụi bẩn trên thảm đặt ngay cửa.
 

Thảm dính bụi sticky mat 60x70 cm vừa với kích thước cánh cửa đơn.
 
Vì được đặt ở vị trí của các cánh cửa đơn nên thảm cần phải được dán thật chặt xuống sàn tránh bong tróc trong quá trình bắt bụi và lột thảm. Đồng thời, thảm cần được lột đi với tần suất nhiều hơn bởi lượng bụi bẩn nhiều hơn.
Thảm dính bụi sticky mat có 3 màu sắc cơ bản để khách hàng chọn lựa:
  • Màu xanh dương
  • Màu xám
  • Màu trắng trong
DATA khuyến khích khách hàng sử dụng thảm dính bụi sticky mat màu xanh dương vì thảm xanh dương có độ phổ biến nội địa và quốc tế. So với 2 màu còn lại, màu xanh dương sẽ giúp người sử dụng dễ quan sát lượng bụi bẩn trên thảm hơn.
Công ty Sản Xuất Và Thương Mại DATA cung cấp thảm dính bụi sticky mat kích thước 60x70 cm số lượng lớn, chất lượng cao và giao hàng toàn quốc. Quý khách hàng muốn nhận mẫu thử vui lòng điền vào form Yêu Cầu Nhận Mẫu, Công ty sẽ liên hệ và gửi mẫu thảm dính bụi sticky mat cho khách hàng hoàn toàn miễn phí!
Sự kiện mới nhất
Triển Lãm Đa Ngành Vietnam Expo 2018
G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018
Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhận Việt Nam 2019

Yêu cầu Gửi mẫu

Chúng tôi sẻ gửi mẫu thử và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin của bạn
Lưu ý: Mẫu thử chỉ dành cho doanh nghiệp
Call: 0901.473.974