G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018

NEPCON Vietnam 2018” là triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Thiết bị, Công nghệ Kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử. Sự kiện cho phép các nhà sản xuất thiết bị điện tử khám phá những công nghệ tiên tiến từ hơn 200 nhà cung cấp công nghệ đến từ 20 quốc gia, thu thập các bí quyết bằng cách gặp gỡ các nhà sở hữu công nghệ và các chuyên gia công nghiệp trong các cuộc hội thảo, tiếp xúc với lao động có tay nghề và mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua các chương trình giao thương, kết nối. Sự kiện này được xem là yếu tố quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn cũng như đóng góp vào sự phát triển công nghiệp của Việt Nam. Sự kiện này là nơi gặp gỡ đối tác mới cho các nhà công cấp công nghệ, đồng thời tối đa hóa cơ hội kinh doanh mới cho các nhà sản xuất linh kiện điện tử. 
 

Triển lãm NEPCON 2018

 
Tham dự triển lãm NEPCON VIỆT NAM 11-13/10/2018 vừa qua tại gian hàng A14, Công ty Thương Mại Công Nghiệp G-STAR mang đến sản phẩm thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh diện Sticky Mat trưng bày và khuyến khích các khách hàng trãi nghiệm.
Chúng tôi đem đến loại thảm dính bụi có màu sắc phong phú, kích thước đa dạng và giá cả phù hợp với khách hàng.

Thảm dính bụi G-star với rất nhiều ưu điểm nổi trội:
  • Loại bỏ vi khuẩn
  • Chống tĩnh điện, ma sát tốt chống trơn trượt
  • Dính sạch bụi và chất bẩn
  • Chất lượng sản phẩm tốt với công nghệ Water-Based Hàn Quốc thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe
  • Chất keo dính cao cấp từ Mỹ
 

Thảm dính bụi G-star được sản xuất 100% theo công nghệ Hàn Quốc
 
Thảm dính bụi G-star thu hút được nhiều khách hàng đã, đang và thậm chí chưa từng sử dụng. Khách hàng thậm chí có thể tự trải nghiệm bằng cách bước qua và lột lớp dính bụi lên bởi các tấm thảm mà chúng tôi đặt trên sàn trước gian hàng.
 

G-star tham gia trưng bày và khuyến khích khách hàng trải nghiệm thảm dính bụi

 
G-star rất hào hứng và trân trọng khi tham dự triển lãm NEPCON 2018 tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Thành Phố Hồ Chí Minh, quận 7.
Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội tham gia vào các mùa sau và giới thiệu được sản phẩm đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Sự kiện mới nhất
Triển Lãm Đa Ngành Vietnam Expo 2018
G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018
Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhận Việt Nam 2019

Yêu cầu Gửi mẫu

Chúng tôi sẻ gửi mẫu thử và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin của bạn
Lưu ý: Mẫu thử chỉ dành cho doanh nghiệp
Call: 0901.473.974