Giới thiệu

Giới thiệu
THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP
G - STAR

THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP DATA thành lập vào năm 2017, là cộng sự thương mại uy tín, chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam và Quốc tế.

DATA hiện thay mặt cho một số nhà máy sản xuất FDI mới xây dựng tại Việt Nam làm nhiệm vụ phát triển thị trường, đưa các sản phẩm đến các khách hàng mục tiêu. Về phía khách hàng của mình, DATA cam kết cung ứng sản phẩm công nghiệp chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Là ngôi nhà chung của một đội ngũ nhân lực nòng cốt đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm về kinh doanh thương mại B2B, DATA đang ngày càng phát triển vững mạnh và góp phần chuẩn hóa môi trường thương mại Việt Nam chất lượng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Vì vậy, trong mọi hoạt động thương mại và chiến lược thiết lập mạng lưới đối tác kinh doanh, DATA luôn sẵn sàng kết nối sâu rộng với mọi doanh nghiệp nhằm mục tiêu hợp tác toàn diện, cùng chia sẻ thành công khi phối hợp các khâu sản xuất với các kênh phân phối, cung cấp hàng hóa xuyên suốt.

Sứ mệnh

Tin tưởng sức mạnh cốt lõi của thành tín và hợp tác, Ban lãnh đạo DATA và tập thể nhân viên DATA luôn chú trọng xây dựng và phát triển các giải pháp cùng thắng (Win-Win) với mọi doanh nghiệp bằng sự tôn trọng quan hệ hợp tác lâu dài; tuân thủ chặt chẽ các cam kết kinh doanh; thấu hiểu nhu cầu đối tác và cung cấp các giải pháp linh hoạt, hiệu quả.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, DATA xây dựng chiến lược phát triển bền vững, trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp Sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục phát huy và thúc đẩy tiềm năng phân phối, cung ứng số lượng lớn các vật tư công nghiệp chất lượng cao theo quy trình kinh doanh thương mại hiệu quả nhất.

Call: 0901.473.974