Làm Thế Nào Sử Dụng Hiệu Quả Thảm Dính Bụi Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện?

Thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện Sticky Mat của G-STAR có rất nhiều ưu điểm nổi trội: loại bỏ vi khuẩn, chống tĩnh điện, dính sạch bụi và chất bẩn, thân thiện với môi trường, ma sát tốt chống trơn trượt…Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng và phương pháp phát huy tối đa hiệu quả sử dụng thảm dính bụi này.

Thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện hoặc thảm dính bụi phòng sạch Sticky Mat của G-STAR được làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Nó còn có thể bắt bụi và loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe hiệu quả ở lối cửa vào, khu vực có quy định hoặc các khu vực quan trọng khác.

Tại sao nên chọn thảm dính bụi phòng sạch của G-STAR?

Thảm dính bụi Sticky Mat của G-STAR dính sạch bụi bẩn, tươi mới không gian.

Thảm dính bụi Sticky Mat của G-STAR là sản phẩm đột phá của công nghệ Water-Based Hàn Quốc, được sản xuất theo quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu kinh doanh nội địa và xuất khẩu.

Hướng dẫn dán thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện đúng quy cách

Thảm dính bụi được đánh số từ 30 đến 1

Từng lớp dính của thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện của G-STAR có đánh số thứ tự từ 1 đến 30 để thuận tiện cho khách hàng theo dõi số lượng.
 

Bước 1: Lau chùi, vệ sinh bề mặt nơi bạn muốn đặt thảm dính bụi (tẩy nhờn và lau khô)
Bước 2: Lột bỏ lớp bìa bảo vệ ở phía dưới
Bước 3: Dùng 1 tay giữ tấm thảm. Tay còn lại từ từ dán tấm thảm Sticky Mat xuống vị trí cần dùng
Bước 4: Bước lên tấm thảm và di chuyển qua lại vài lần để đảm bảo tấm thảm được dán chắc chắn vào sàn nhà
Bước 5: Lột bỏ lớp bìa bảo vệ ở phía trên và bắt đầu sử dụng
Bước 6: Chú ý số thứ tự trên thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện. 30 lớp dính của thảm được đánh số trên từng tấm theo số thứ tự từ 1 đến 30 để khách hàng dễ theo dõi số lượng của các tấm và loại bỏ những tấm đã dùng.

Làm thế nào sử dụng hiệu quả tối đa thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện?

Khi đi qua thảm dính bụi, phải đảm bảo rằng cả hai chân đều bước hoàn toàn lên bề mặt thảm nhằm dính sạch bụi bẩn trên giày dép. Và cũng cần quan sát kỹ lưỡng để chắc chắn rằng toàn bộ bánh xe đều chạy 360 độ trước khi ra khỏi thảm dính.

Khi mặt trên của thảm không còn khả năng dính bụi và chất bẩn nữa, hãy lột bỏ lớp hiện tại để sử dụng lớp mới tiếp sau của thảm dính bụi.

Nên sử dụng một mặt phẳng cao su đặt trên mặt sàn nhà cần sử dụng thảm dính bụi và dán thảm Sticky Mat phía trên mặt phẳng đó để thuận tiện di chuyển thảm đến những nơi khác

Không bảo quản thảm dính bụi Sticky Mat theo hướng thẳng đứng hoặc dựng ngang. Hãy giữ thảm nằm theo mặt phẳng ngang trong thùng đựng thảm. Nhờ chất keo dính đặc biệt từ Mỹ, thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện của G-STAR sẽ tăng dần độ dính theo thời gian bảo quản sản phẩm, hoàn toàn không giảm khả năng dính bụi và chất bẩn như một số sản phẩm khác trên thị trường.

Đặt hộp thảm dính bụi nằm song song với mặt đất để sử dụng được lâu dài và hiệu quả

Hãy bảo quản thảm dính bụi chống tĩnh diện Sticky Mat của G-STAR đúng cách để sử dụng lâu dài và hiệu quả.

Công ty Thương Mại Công Nghiệp G-STAR là nhà phân phối thảm dính bụi phòng sạch chống tĩnh điện chính thức trên thị trường Việt Nam, sản phẩm chất lượng cao theo công nghệ Water-Based Hàn Quốc, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, màu sắc phong phú, kích thước đa dạng và giá cả phù hợp với khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thảm dính bụi phòng sạch giá rẻ với số lượng nhiều vui lòng liện hệ hotline : 0901 473 974 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất. 

Sự kiện mới nhất
Triển Lãm Đa Ngành Vietnam Expo 2018
G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018
Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhận Việt Nam 2019

Yêu cầu Gửi mẫu

Chúng tôi sẻ gửi mẫu thử và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin của bạn
Lưu ý: Mẫu thử chỉ dành cho doanh nghiệp
Call: 0901.473.974