Nguồn Cung Ứng Thảm Dính Bụi Phòng Sạch Mới, Uy Tín Và Linh Hoạt Tại Việt Nam

Cục Hải Quan Việt Nam cuối năm 2016 thống kê tỉ trọng hàng hóa mà Việt Nam nhập khẩu từ Trung Quốc chiếm đến gần 29%, con số lớn nhất trong tổng giá trị nhập khẩu hàng hóa cả nước. Hàng hóa nhập khẩu đa phần là máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử,… Trong số đó còn có một sản phẩm khá đặc biệt là thảm dính bụi phòng sạch.

Trước đây thảm dính bụi phòng sạch được nhập khẩu từ Trung Quốc

Biểu đồ nhập khẩu của Việt Nam năm 2016

 

Thảm dính bụi trước đây được nhập khẩu từ Trung Quốc vì 3 lý do:

  1. Chưa có nhà máy sản xuất thảm dính bụi chính thức nào tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  2. Giá cả thảm nhập khẩu từ Trung Quốc rất cạnh tranh bởi nguồn nguyên liệu và nhân công giá rẻ.
  3. Mối quan hệ mật thiết nhiều năm trên thương trường giữa 2 quốc gia là chất xúc tác cho sản phẩm thảm dính bụi tiến vào Việt Nam một cách dễ dàng.
Với sự tăng nhanh về nhu cầu sử dụng thảm dính bụi phòng sạch trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm, y tế và những khu vực đặc thù cần hạn chế bụi bẩn, các doanh nghiệp Việt Nam đã học hỏi, chuyển giao công nghệ và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thảm dính bụi chất lượng, đạt chuẩn ISO 9001:2000, JAS-ANZ và HACCP, hoàn đoàn đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước.

Tại khu vực phía nam Việt Nam, nhà máy sản xuất thảm dính bụi phòng sạch tọa lạc tại Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn 50km. Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất theo 100% công nghệ Hàn Quốc mang theo những ưu điểm đột phá. sẵn sàng cho sự chuyển giao tiêu dùng thảm dính bụi phòng sạch.

Nhà máy sản xuất thảm dính bụi tại Đồng Nai

Nhà máy sản xuất thảm dính bụi tại Đồng Nai 

Công nghệ Water-based tiên tiến

Sản phẩm thảm dính bụi phòng sạch được sản xuất theo công nghệ Water-based của Hàn Quốc không tạo ra VOC độc hại. Lớp màng nhựa được cán mỏng trên nền nước tư nhiên sau đó để nguội. Công nghệ mới này giúp cho thảm dính bụi loại bỏ được một lượng lớn tạp chất, trong đó có hỗn hợp VOC. VOC là hợp chất dễ bay hơi và dễ phản ứng với nhau trở thành một trong những tác nhân gây ung thư nguy hiểm.

Công nghệ và hệ thống sản xuất này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, JAS-ANZ và HACCP.

Chất keo nhập khẩu từ Mỹ

Độ dính của tấm thảm phụ thuộc vào chất keo dính được trán lên các lớp dính bụi nên nhà máy đã quyết định lựa chọn nhập khẩu keo từ Mỹ bởi chất keo này vẫn giữ được độ dính tốt đồng thời có thể tan trong nước mà không phản ứng với các chất khác trong không khí nên rất thân thiện với môi trường và người sử dụng thảm.

Đăng ký nhận mẫu thử miễn phí

G-star hỗ trợ các doanh nghiệp nhận mẫu thử thảm dính bụi phòng sạch hoàn toàn miễn phí.

G-star hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong các vấn đề kỹ thuật

giá tấm dính bụi phòng sạch rẻ nhất thị trường

Giải pháp hỗ trợ linh hoạt từ đơn vị phân phối uy tín

G-star là đơn vị chính thức phân phối độc quyền thảm dính bụi phòng sạch sản xuất tại Việt Nam nhằm đưa đến cho khách hàng những tấm thảm dính bụi phòng sạch chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý.

Ngoài ra G-star còn cung cấp nhiều giải pháp hỗ trợ cho khách hàng theo mong muốn về độ dày, độ dính hay kích thước, đồng thời hỗ trợ tư vấn các giải pháp thương mại phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
Sự kiện mới nhất
Triển Lãm Đa Ngành Vietnam Expo 2018
G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018
Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhận Việt Nam 2019

Yêu cầu Gửi mẫu

Chúng tôi sẻ gửi mẫu thử và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin của bạn
Lưu ý: Mẫu thử chỉ dành cho doanh nghiệp
Call: 0901.473.974