Thảm Dính Bụi Phòng Sạch – Phương Pháp Giảm Bụi Hiệu Quả Cho Bệnh Viện

Một số khu vực đặc biệt trong bệnh viện luôn có quy định nghiêm ngặt về độ sạch, vô trùng, thậm chí là cách li. Bạn có thể nhìn thấy thảm dính bụi phòng sạch được đặt tại cửa ra vào hoặc bên trong những khu vực đó. Thảm dính bụi sẽ bắt bụi trên giày và bánh xe di chuyển vào các phòng sạch, giữ cho không khí và vật chất không bị nhiễm bẩn.

Dưới đây là một số nơi thường được trang bị thảm dính bụi phòng sạch:

1. Phòng mổ

Trước khi vào phòng mổ, các bác sĩ và nhân viên y tế sẽ phải thay đồ và tẩy trùng để cơ thể và quần áo sạch sẽ. Thảm dính bụi sẽ được đặt ở trước phòng thay đồ, phòng tẩy trùng nhằm giữ lại những bụi bẩn trên giày dép và áo quần của các bác sĩ. Vết mổ của bệnh nhân rất mẫn cảm với vi khuẩn và bụi bẩn, vì vậy yêu cầu của độ sạch luôn được đưa lên hàng đầu.
 

Thảm dính bụi phòng sạch được đặt trong phòng mổ

Tấm dính bụi phòng sạch sticky được đặt trong phòng mổ

2. Phòng chăm sóc đặc biệt

Phòng chăm sóc đặc biệt hay còn gọi là phòng hậu phẫu, đây là phòng cần có sự sạch sẽ tuyệt đối đến mức vô trùng. Các bệnh nhân rất yếu và dễ nhiễm trùng sau khi phẫu thuật xong. Người nhà hoặc bác sĩ thăm khám cần phải thay đồ và rủ bỏ mọi bụi bẩn để bước vào phòng này. Tương tự như phòng mổ, người ta cũng đặt thảm dính bụi phòng sạch trước cửa để mọi người đi qua.
 

Thảm dính bụi được sử dụng ở phòng chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện

Thảm dính bụi phòng sạch được đặt trước cửa phòng hậu phẫu

3. Phòng nghiên cứu hóa dược

Hóa chất và dược phẩm là thứ sẽ được truyền hoặc uống vào cơ thể bệnh nhân nên các nhân viên y tế bắt buộc phải bảo quản và nghiên cứu chúng trong một phòng sạch an toàn. Thảm dính bụi phòng sạch được đặt trước phòng này nhằm giữ lại bụi bẩn và không cho phép bụi bẩn xâm nhập vào hóa phẩm, dược phẩm gây nguy hại cho bệnh nhân.
 

Thảm dính bụi được đặt trong và ngoài phòng nghiên cứu hóa dược của bệnh viện

Thảm dính bụi phòng sạch được đặt trước cửa phòng nghiên cứu hóa dược

4. Một số nơi khác

Không chỉ những khu vực đặc biệt, tấm dính bụi phòng sạch còn được đặt tại cửa ra vào của các phòng khám, phòng bệnh hay cầu thang và nhà vệ sinh như một loại thảm thông thường. Thảm sẽ giữ cho bệnh viện luôn sạch sẽ và an toàn.

Thảm dính bụi phòng sạch là một phương pháp giảm bụi hiệu quả cho bệnh viện. Thảm dính bụi kết hợp với các trang thiết bị phòng sạch giúp các bệnh nhân hạn chế được bụi bẩn, vi khuẩn và các nguyên nhân gây ô nhiễm khác tối đa.
Sự kiện mới nhất
Triển Lãm Đa Ngành Vietnam Expo 2018
G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018
Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhận Việt Nam 2019

Yêu cầu Gửi mẫu

Chúng tôi sẻ gửi mẫu thử và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin của bạn
Lưu ý: Mẫu thử chỉ dành cho doanh nghiệp
Call: 0901.473.974