Tìm Hiểu Chất Liệu Nhựa Sản Xuất Thảm Sticky Mat

 
Thảm sticky mat hay còn gọi là thảm dính bụi được làm từ các tấm nhựa được trán keo bên trên. Một tấm thảm sticky mat sẽ bao gồm 30 lớp nhựa được trán 30 lớp keo. Chất liệu nhựa sản xuất thảm tương đồng với chất liệu sản xuất bao bì, áo mưa,… Là nhựa Polyethylen. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các thông số kỹ thuật sẽ được thay đổi linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 
Thảm sticky mat được làm từ nhựa
Thảm sticky mat được làm từ nhựa PE

Chất liệu Polyethylen

Polyethylen là chất liệu nhựa phổ biến trên toàn thế giới. Tính ứng dụng cao và là thành phần chính của nhiều mặt hàng nhựa.
Hạt nhựa Polyethylen thường có màu trắng trong nhưng trong quá trình sản xuất sẽ được thêm màu cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Hạt nhựa này là nguyên liệu chính để sản xuất túi nhựa, màng PE, áo mưa và các sản phẩm tương đồng.
 
Chất liệu nhựa sản xuất thảm sticky mat
Thảm sticky mat, màng PE và áo mưa có cùng chất liệu nhựa
 
Thảm sticky mat G-star cũng được sản xuất từ Polyethylen với 2 màn phim trong suốt và 30 lớp dính bụi màu xanh dương đậm.
Màn phim được sản xuất từ 2 loại thông dụng là HDPE Film và LDPE Film, 2 loại này chuyên dùng để sản xuất các loại màn phim nhựa nhưng sản xuất bằng quy trình thổi nhựa. Các lớp dính bụi được làm từ các hạt nhựa PE thổi. Sau khi nung nấu hạt nhựa, chúng sẽ được thổi mỏng, tráng keo và cắt theo khuôn. Tóm lại, màng phim và lớp thảm có quy trình sản xuất như nhau, chỉ khác biệt về chất liệu và màu sắc.

Tại sao thảm sticky mat lại được sản xuất từ hạt nhựa Polyethylen?

Vật liệu Polyethylen rất nhẹ, dẻo và dai nên tính ứng dụng rất cao. Các tính chất này phù hợp để sản xuất thảm sticky mat, một sản phẩm nhẹ với các lớp dính bụi dẻo dai.
 
Nhựa PE sản xuất thảm sticky mat
Vật liệu nhựa PE nhẹ và chống tĩnh điện, phù hợp để sản xuất thảm sticky mat
 
Ngoài ra, nhựa Poly còn đặc biệt không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước và thấm khí, hoàn toàn phù hợp với môi trường phòng sạch, an toàn với người sử dụng.
thảm sticky mat là sản phẩm đặc thù được sử dụng ở phòng sạch điện tử, phòng nghiên cứu hoặc trong lĩnh vực y tế,… Các tính chất trên rất phù hợp với nhu cầu cũng như môi trường sử dụng thảm sticky mat.
 
Sự kiện mới nhất
Triển Lãm Đa Ngành Vietnam Expo 2018
G-star Tham Gia Triển Lãm NEPCON 2018
Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhận Việt Nam 2019

Yêu cầu Gửi mẫu

Chúng tôi sẻ gửi mẫu thử và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí khi nhận được thông tin của bạn
Lưu ý: Mẫu thử chỉ dành cho doanh nghiệp
Call: 0901.473.974